In tem bảo hành tại TP. HCM

Các mặt hàng sản phẩm trên thị trường hiện nay, nhằm để đảm bảo chất lượng đều phải in tem bảo hành.Vậy in tem bảo hành tại TP. HCM ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tham khảo chi tiết thông tin qua bài viết sau đây.

In tem bảo hành tại TP. HCM

Khái niệm tem bảo hành 

Tất cả các sản phẩm khi đưa ra thị trường đều được dán tem bảo hành, là một mảnh dán hai mặt cố định phía sau sản phẩm, nó giúp giữ nguyên vẹn sản phẩm không bị đánh tráo sản phẩm. Nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, và tránh được tình trạng hàng giả tràn lan trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ in tem bảo hành tại Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ in tem bảo hành hay còn gọi là tem vỡ, đây là loại nhãn tự dính, có 2 lớp gồm một lớp bề mặt in có tính chất dễ vỡ và lớp đế giấy, nên chúng được làm tem bảo hành, dùng niêm phong hàng hóa. Đánh dấu ngày tháng bảo hành sản xuất, giúp nhà sản xuất dễ dàng bảo quản sản phẩm tốt hơn.

Hiện nay đây là một trong những loại hình dịch vụ được khách hàng tìm đến chúng tôi và được sử dụng nhiều nhất. Chính vì tất cả các sản phẩm được công ty đưa ra thị trường đều cần dán tem bảo hành để đảm bảo chất lượng và tạo độ an toàn đến với khách hàng. Vì thế, các công ty đều sẽ cần nơi cung cấp tem bảo hành nhanh chóng và chất lượng nhưng giá thành phải ổn định,đặc biệt ưu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ in tem bảo hành tại Thành phố Hồ Chí Minh

Với dịch vụ trọn gói in tem bảo hành của công ty, chúng tôi vô cùng tự hào cung cấp đến quý khách hàng sản phẩm uy tín và chất lượng nhất. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ quy trình in tem bảo hành tại công ty chúng tôi như sau:

  • Lên ý tưởng thiết kế mẫu in: chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho các bạn những mẫu in tem bảo hành ấn tượng, độc đáo nhất với mức phí rẻ nhất trên thị trường hiện nay.
  • Quy trình in ấn: chúng tôi sẽ thực hiện theo yêu cầu của khách hàng trên công nghệ in ấn hiện đại nhất trên những chất liệu cao cấp nhất.
  • Gia công sau in: tiến hành thực hiện gia công sau in bằng cán màng (bóng hoặc mờ) và gia công bế cắt.

Mang đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng, chúng tôi mong muốn khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết như: kích thước tem, số lượng cần in, loại decal cần in, để tránh những sai sót không đáng có trong quá trình in ấn cho quý khách. Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm gì về việc cung cấp sai thông tin từ phía khách hàng.

Nếu khách hàng có địa chỉ tại thành phố HCM, nhận thanh toán chuyển khoản cọc 50% tổng giá trị đơn hàng, sau đó tiến hành in tem bảo hành và giao hàng tận nơi sẽ nhận 50% giá trị còn lại. 

Đối với tất cả các khách hàng ở tỉnh, thành phố khác phải chuyển 100% giá trị đơn hàng rồi công ty mới gửi hàng đi theo đường xe hoặc đường bưu điện theo yêu cầu của quý khách.

Chúng tôi luôn khẳng định và tự hào là một trong những công ty in ấn tem bảo hành uy tín đảm bảo về chất lượng tốt nhất mang lại cho khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tham khảo bài viết của chúng tôi, nếu có nhu cầu in tem bảo hành hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: